top of page
QUY ĐỊNH VỀ SẢN PHẨM TRÊN HỆ THỐNG

Để được đưa lên hệ thống Mandu, sản phẩm của nhà cung cấp cần có:

 

  • Giấy phép chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

  • Các giấy phép chứng nhận sản phẩm được phân phối và lưu hành tại Việt Nam

  • Các giấy phép chứngnhận chất lượng sản phẩm

Mandu sẽ đánh giá các sản phẩm đủ tiêu chuẩn để đưa lên hệ thống

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách này áp dụng cho tất cả những Quý khách hàng đã mua hàng tại Mandu nhưng không hài lòng về sản phẩm và có nhu cầu đổi trả lại hàng. Trường hợp nhu cầu đổi trả của Quý khách hàng không nằm trong phạm vi chính sách thì Mandu sẽ xét duyệt riêng cho từng trường hợp cụ thể.

 

1. Điều kiện đổi trả

 

Quý khách cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:
 

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

  • Hàng không đủ số lượng  như trong đơn hàng,

  • Sản phẩm không đủ bộ như trong đơn hàng.

  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Vui lòng lưu ý: Quý khách có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả
 

Thời gian thông báo đổi trả:  Trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

*Xin lưu ý: Quý khách vui lòng quay video QUÁ TRÌNH MỞ GÓI HỘP HÀNG nếu có khiếu nại do phát sinh hỏng hóc ngoài ý muốn khi vận chuyển. Mandu không hỗ trợ đổi hàng với những khiếu nại không có video ghi nhận.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Quý khách có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.


Trong trường hợp Quý khách có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

bottom of page