top of page

Về Chúng Tôi

Mandu-logo-white.png
Who Are We

Who We Are

Mandu là một nền tảng kết nối giữa cộng tác viên và các thương hiệu, nhãn hàng. Được sáng lập bởi đội ngũ kinh doanh online dày dặn kinh nghiệm, Mandu thấu hiểu mọi khó khăn và luôn cung cấp sự hỗ trợ tối đa để Cộng tác viên đạt thu nhập cao nhất trong khả năng của mình. Ước mơ của chúng tôi là giúp cho những cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ đạt được thành công, không ngần ngại phát triển mở rộng quy mô và doanh số.

Nhờ mối quan hệ chặt chẽ với hàng trăm nhãn hàng uy tín, Mandu mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các Cộng tác viên. Đến với Mandu, Cộng tác viên sẽ tiếp cận được hàng nghìn sản phẩm đa dạng, chất lượng từ chính hãng với giá tốt nhất, luôn sẵn kho để cung cấp đến tay khách hàng. 

Chúng tôi hiểu rằng để bắt đầu và thành công trong kinh doanh online là không hề đơn giản. Vì vậy, Mandu sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn về nguồn hàng, marketing, kho vận và hậu mãi để công việc của bạn nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng tôi liên tục ứng dụng công nghệ và phân tích dữ liệu để nắm bắt xu hướng, đào tạo kỹ năng giúp Cộng tác viên không ngừng nâng cao doanh số bán hàng. 

Ngày nay, thương mại mạng xã hội (social commerce) là xu thế mới của thương mại điện tử và chuyển đổi số. Bán hàng online không còn chỉ là một nghề tay trái, người bán hàng online không chỉ là những “chị em" kiếm thêm thu nhập mà là những nữ doanh nhân thực thụ. Hãy cùng tham gia với chúng tôi để trở thành một phần của lực lượng những doanh nhân trong thời đại mới này và cùng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi gia đình của chúng ta. 

Thân ái, 

Linh Dang
COO - Mandu

Tầm Nhìn

Phát huy năng lực kinh doanh trong mỗi người
Sứ mệnh của chúng tôi là Giúp đỡ những doanh nhân vừa và nhỏ xây dựng công việc kinh doanh online thành công


Giá trị cốt lõi - Phẩm chất của con người Mandu

1/ Công - Chính
Công là công tâm, luôn đặt tổ chức lên trên bản thân mình
Chính là chính trực, thẳng thắn nhưng không bốc đồng, có lỗi quyết tâm sửa, giữ chữ tín, chịu trách nhiệm với quyết định của mình 


2/ Nhiệt - Tâm
Nhiệt là nhiệt huyết, siêng năng, không chối từ nhiệm vụ 
Tâm là tận tâm với khách hàng, tử tế với đồng nghiệp, làm việc có trách nhiệm


3/ Quả - Quyết: 
Quả là Hiệu quả, tiết kiệm, đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất
Quyết là quyết đoán, quyết liệt trong công việc, gặp khó không lùi

bottom of page